1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Hình ảnh và cách nhận dạng cây xạ đen thật

Thảo luận trong 'Sinh hoạt Hội - Nhóm' bắt đầu bởi ngochan, 27/1/18.

0/5, 0 phiếu

  1. ngochan TBit-Member

   Khi bạn trang bị cho mình những kiến thức và sự hiểu biết về sản phẩm cây xạ đen mà mình muốn sở hữu chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm cây xạ đen thật và đem lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

   Cây xạ đen được mọc chủ yếu ở Hòa Bình và nếu bạn không quan sát kĩ sẽ rất dễ bị nhầm lẫn với các loại thảo dược khác như: cây xạ vàng, cây xạ trắng…

   Về đặc điểm của thân cây xạ đen có dạng dây leo và sống bám quanh các thân cây lớn. Khi chặt thân cây xạ đen sẽ thấy có nhựa màu đen chảy ra. Đây là một đặc điểm nhận dạng quan trọng mà bạn cần biết.

   [​IMG]

   Lá của cây xạ đen có dạng gần giống với lá cây chè song to hơn và có nhiều gân hơn. Có mặt trên bóng và đậm hơn so với mặt dưới.

   Hoa của cây xạ đen có màu trắng, chúng mọc thành từng chùm ở dưới nách của lá và thời gian ra hoa của cây xạ đen là tháng 3, tháng 4 âm lịch hàng năm.

   Quả của cây xạ đen có màu xanh hoặc vàng khi chín sẽ chuyển thành màu đỏ.

   Cây xạ đen có rất nhiều công dụng khác nhau như: hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao, nóng gan, giải độc gan.. Ngoài ra sử dụng cây xạ đen còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ ngon loại bỏ được bệnh tật và phục hồi sức khỏe tốt hơn nữa.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...