1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Kiểm tra bảo hành Blackberry

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi Vinhanhanh, 15/3/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Vinhanhanh TBit-Member

   Kiểm tra Imei BlackBerry là cách mà người dùng có thể nhận biết những thông tin cơ bản của thiết bị BlackBerry như: Kiểm tra bảo hành Blackberry, năm sản xuất, nơi sản xuất, model máy, nhà phân phối,… Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra bảo hành BlackBerry, các bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
   >>>thaymanhinhsamsunggiare.wordpress.com/2017/10/30/kiem-tra-bao-hanh-blackberry
   [​IMG]

   Được biết tới từ rất lâu với ấn tượng chung là sự bảo mật, nhập liệu nhanh, thiết kế cá tính,… BlackBerry hay còn gọi là BB được các doanh nhân nổi tiếng Thế Giới, các nhà chính trị gia tầm cỡ như Obama hay các tổ chức, các chủ doanh nghiệp tin dùng. Theo dòng thời gian sự dịch chuyển thị phần cũng như xu hướng của người dùng BlackBerry hiện đã không còn quá phổ biến và được ưa chuộng như trước kia nữa nhưng kỳ thực những ấn tượng về sản phẩm này vẫn chẳng hề phôi phai. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra bảo hành Blackberry bằng Imei.

   Kiểm tra bảo hành Blackberry bằng số Imei

   Bước 1: Xem số Imei của sản phẩm. Đầu tiên bạn phải xem số Iemi thiết bị của mình, bạn cần bấm *#06# để thực hiện kiểm tra.

   Bước 2: Truy cập Website check Imei cho BlackBerry. Hiện có rất nhiều Website hỗ trợ công việc này, tuy nhiên người dùng có thể sử dụng International Numbering Plan để kiểm tra thông tin này. Truy cập Website Tại Đây

   – Bạn nhập Imei và nhấn Analyse để tiến hành kiểm tra thông tin.

   – Bảng thông tin cơ bản được hiện lên nó bao gồm: Bảo hành, model máy, nhà sản xuất, phân khúc thị trường,..

   – Bạn truy cập vào đây, sau đó nhập số Imei của thiết bị vào rồi chọn “Tra cứu“, khi đó mọi thông tin cần thiết về sản phẩn sẽ được hiển thị.   Với các máy bạn mua tại Việt Nam và do Smartcom cung cấp bạn có thể tra cứu trực tiếp trên Website của Smartcom để biết thông tin về bảo hành Blackberry cũng như các thông tin khác nữa..
   Xem thêm: hướng dẫn sửa chữa iPhone 4 không nhận USB >>epmanhinhdienthoaihanoi.wordpress.com/2017/10/30/sua-iphone-4-khong-nhan-usb/


   [​IMG]

   Chú ý:

   Tại đây người dùng chỉ lấy được Imei BB do Smartcom phân phối mà thôi, tuy nhiên những thông tin hiển thị đều là tiếng Việt dễ đọc dễ hiểu. Người dùng BB không do Smartcom phân phối có thể tra cứu các trang bên trên để nhận thông tin sản phẩm của mình.

   Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm tra bảo hành Blackberry cũng như những thông tin đầy đủ về các dòng máy của BlackBerry thông qua số Imei. Khi sử dụng điện thoại BlackBerry các bạn nên sử dụng phần mềm BlackBerry Desktop Manager giúp quản lý điện thoại của mình tốt hơn. Chúc bạn thực hiện kiểm tra bảo hành Blackberry thành công!
   Xem thêm: Kiểm tra Imei LG qua mã USSD
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...