1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội uy tín chất lượng chất

Thảo luận trong 'Sinh hoạt Hội - Nhóm' bắt đầu bởi ngochan, 29/1/18.

0/5, 0 phiếu

  1. ngochan TBit-Member

   Có nhiều loại cây cùng giống họ xa và khiến nhiều người mua bị nhầm lẫn với cây xạ đen. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn địa chỉ bán cây xạ đen ở Hà Nội và những hình ảnh cây xạ đen chữa bệnh ung thư như thế nào.

   Nơi bán cây xạ đen ở Hà Nội chất lượng nhất

   Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cây xạ đen để phục vụ nhu cầu của khách hàng vì đây là một thành phố rất phát triển và đông dân cư sinh sống. Ngoài ra, Hà Nội lại rất gần với tỉnh Hòa Bình là nơi có sản lượng cây xạ đen lớn nhất cả nước.
   [​IMG]

   Tại Hà Nội bạn muốn mua cây xạ đen có thể đến phố Lãn Ông ở Hà Nội bởi đây là một địa chỉ uy tín và có rất nhiều cửa hàng bán cây xạ đen. Lưu ý là bạn cần phải kiểm tra kĩ chất lượng của sản phẩm cây xạ đen để tránh mua phải sản phẩm đã để lâu bị ẩm mốc..

   Hình ảnh cây xạ đen chữa bệnh ung thư

   Có rất nhiều loại cây cùng họ xạ với cây xạ đen như: cây xạ vàng, cây xạ trắng… chính vì thế mà có rất nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được cây xạ đen thật. Cây xạ đen tươi có nhựa màu đen khi cắt thân cây xa, lá có màu xanh đậm và gân tím nổi lên rõ rệt.

   Cây xạ đen ở dạng khô có tính dai không mềm và giòn. Đặc biệt có vết nhựa đen khô bám vào thân cây, đồng thời có mùi thơm.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...