1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Apple miễn phí dịch vụ iCloud, chung tay giúp sức Hy Lạp

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 13/7/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế, các ngân hàng tại Hy Lạp đã đóng cửa đồng thời ban hành những chính sách hạn chế việc rút tiền mặt. Do đó, để hỗ trợ cho những người dùng dịch vụ iCloud tại Hy Lạp, Apple sẽ cho phép họ sử dụng miễn phí dịch vụ này trong một tháng.

   Apple đã gửi email tới những người dùng tại Hy Lạp để thống báo chính sách mới này, nội dung của email đã được tiết lộ bởi trang blog iPhoneHellas. Trong đó, Apple cho biết:

   “Để tránh sự gián đoạn trong việc sử dụng dịch vụ iCloud của bạn trong cuộc khủng hoảng kinh tế hiện nay, cũng nhằm đảm bảo rằng bạn có thể truy cập thêm các dữ liệu của mình, chúng tôi sẽ cung cấp thêm 30 ngày miễn phí sử dụng dịch vụ iCloud”.

   [​IMG]

   Apple cũng cho biết, nếu cuộc khủng hoảng tại Hy Lạp vẫn tiếp diễn, người dùng nước này có thể sẽ tiếp tục được sử dụng dịch vụ iCloud miễn phí, cho đến khi nào tình hình kinh tế ổn định trở lại.

   Các chi nhánh của Apple tại Hy Lạp cũng báo cáo tình hình khó khăn tại nước này, mặc dù vậy vẫn có khá nhiều người bỏ tiền để trả cho những ứng dụng trên iCloud. Do đó mà Apple đã quyết định sẽ ra tay giúp đỡ các khách hàng của mình tại nước này, một hành động rất có ý nghĩa so với những gì mà Liên minh Châu Âu đã làm được.

   Các cuộc đàm phàn để đưa ra gói cứu trợ Hy Lạp của Liên minh Châu Âu vẫn chưa thể đi đến quyết định cuối cùng. Trong khi đó tình hình kinh tế tại nước này ngày càng trở nên tồi tệ, khi các ngân hàng vỡ nợ và không còn tiền mặt để sử dụng.

   Theo GenK. Tham khảo: mashable
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...