1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Apple phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1 khắc phục lỗi "Error 53"

Thảo luận trong 'Firmware iOS' bắt đầu bởi Admin, 19/2/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1 để vá lỗi "Error 53" khiến iPhone bị khóa khi hệ thống phát hiện ra người dùng đã thay linh kiện không chính hãng cho thiết bị (chủ yếu liên quan đến nút Home).
   [​IMG]

   Apple cho biết công ty đã bắt đầu phát hành bản cập nhật iOS 9.2.1 để khắc phục hiện tượng iPhone bị "brick" (khóa máy) do lỗi "Error 53".

   Đầu tháng này, một số iPhone của người dùng đã bị khóa máy sau khi sửa chửa tại các cửa hàng của bên thứ 3. Sau đó, màn hình của thiết bị đã hiện thông báo lỗi "Error 53" và người dùng phải nhờ đến sự can thiệp của Apple mới mở khóa lại được máy.

   Theo Apple, lỗi này xảy ra khi trong quá trình khởi động, hệ thống an ninh của thiết bị không nhận ra được mô đun Touch ID.

   Hiện tại, bản cập nhật đã có thể tải về thông qua iTunes trên máy Mac hoặc PC. Apple nói rằng những người đã cập nhật điện thoại của họ qua iCloud sẽ không nhìn thấy thông báo cho bản cập nhật này.

   Apple cho biết "Error 53 được thiết kế để tăng tính bảo mật chứ không phải để làm khó người dùng. Những người đã thay Touch ID ở cửa hàng bên thứ 3 có thể liên hệ với AppleCare để lấy lại tiền.

   Theo VnReview
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...