1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Cần bán Dán phim cách nhiệt 3M ở đâu tại tp hcm?

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi ngapy, 31/5/18.

0/5, 0 phiếu

  1. ngapy TBit-Member

   Một Số Gói Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng và Thông Số Kỹ Thuật Chi Tiết:


   1. Phim Cách Nhiệt 3M _Gói Tiêu Chuẩn: khả năng cách nhiệt và cản tia UV đảm bảo với chi phí hợp lý nhất. Bảo hành 10 năm bao gồm: bong, tróc, rộp bong bóng, bạc màu...

   2. Phim Cách Nhiệt 3M _Gói Cao Cấp: Phim Nano Ceramic cao cấp của 3M. Cách nhiệt, cản tia UV vượt trội. Đặc biệt vì không có thành phần kim loại nên không nhiễu sóng điện từ, sóng GPS, sóng Radio, GSM...Giúp các thiết bị định vị, bản đồ...khởi động nhanh, hoạt động ổn định. Thẻ từ trạm thu phí tự động hay thẻ từ nhà xe bắt tín hiệu tốt, không phải hạ kính...

   3. Phim Cách Nhiệt 3M _Gói Siêu Cấp: Kính lái với mã phim CR70, dòng phim Crystaline cao cấp nhất của 3M,chỉsố cản tia hồng ngoại lên đến 97%, cản tia UV gần như tuyệt đối 99,9%. Có thể nói CR70 là mã phim dành cho kính lái hàng Top trên thị trường hiện nay.

   Kính sườn, kính lưng với mã phim BC rất ấn tượng, bóng loáng không thể nhầm lẫn với độ phản gương rất cao, cách nhiệt cực tốt.


   [​IMG]

   Bên ngoài không nhìn thấy bên trong dù ở khoảng cách rất gần như khi xe dừng đèn đỏ chẳng hạn. Tất nhiên, ngồi bên trong nhìn ra vẫn đảm bảo rõ ràng, hoàn toàn không có cảm giác ngộp.

   Dán phim cách nhiệt thì kính lái là quan trọng nhất. Chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời chiếu vào, đồng thời là nơi cần phải ưu tiên nhiều nhất, ảnh hưởng trực tiếp nhất đến vị trí người lái.

   Một số thông số ưu tiên khi chọn dán phim cách nhiệt lựa:
   1. Độ xuyên sáng ~70% để đảm bảo tầm nhìn.

   2. Khả năng chống chói của phim.

   3. Khả năng cản tia UV để đảm bảo người lái không bị rát tay, xạm da, bề mặt nội thất xe không bị lão hóa, bạc màu.

   4. Công nghệ sản xuất:

    1. Phim nhuộm: khả năng cách nhiệt ở mức trung bình thấp, đặc biệt giảm nhiều sau một thời gian sử dụng. Cảm quan có thể nhận thấy như phim dễ bị trầy xước, bạc màu, cảm giác bị rát tay, xạm da...

    2. Phim kim loại: khả năng cách nhiệt tốt, bền. Tuy nhiên nhược điểm của phim kim loại là bị nhiễu tín hiệu sóng điện từ, GPS...Ngoài ra, phim kim loại thường có độ phản gương cao nên dễ xảy ra hiện tượng hiện bóng đồ vặt trên taplo lên kính gây khó chịu, mất tập trung.

    3. Phim Nano Ceramic: cao cấp nhất hiện nay, có khả năng cách nhiệt tốt, khắc phục được những nhược điểm của phim kim loại. Hạn chế là giá thành cao.
   Phim cách nhiệt 3M chính hãng dùng cho kính lái hiện nay chủ yếu là 3 mã chính: Tiêu chuẩn_RE70, cao cấp Nano ceramic_CM75 và siêu cấp Crystal_CR70.


   [​IMG]


   1. Tiêu chuẩn RE70:
   • Khả năng cách nhiệt và cản tia UV tốt.

   • Đảm bảo tầm nhìn, giảm lóa (ánh nắng mặt trời, đèn pha ngược chiều)

   • Chi phí hợp lý.
   Nhược điểm: vì là phim kim loại nên ít nhiều vẫn gây nhiễu sóng điện từ, sóng GPS, GSM, Radio...

   => Phù hợp các dòng xe nhỏ, chạy thành phố là chủ yếu, ưu tiên hàng chính hãng với mức chi phí hợp lý nhất.


   2. Cao Cấp CM75:

   Ngoài những ưu điểm vượt trội về các thông số cách nhiệt, cản tia UV...so với mã phim tiêu chuẩn RE70; CM75 là dòng phim cao cấp Nano Ceramic, không có thành phần kim loại nên không gây nhiễu sóng điện từ, sóng GPS, GSM...

   Đặc biệt quan trọng khi ngày càng nhiều các phụ kiện trên ô tô như camera hành trình, định vị, bản đồ...trở nên phổ biến nếu không nói là không thể thiếu. Việc đảm bảo không gây nhiễu sóng cho phép các thiết bị này khởi động nhanh hơn, hoạt động ổn định, chính xác hơn...

   => Phù hợp với xe chạy nhiều, chạy Tỉnh (các khu vực sóng yếu, trạm thu phí tự động...)


   3. Siêu Cấp CR70:


   Dòng phim Crystal cao cấp nhất của 3M.

   • Cản tia UV gần như tuyệt đối 99,9%.

   • Đảm bảo tầm nhìn sáng rõ, đồng thời chống chói tốt.

   • Điểm khác biệt nhất so với các dòng phim khác trên thị trường là khả năng cách nhiệt vượt trội với chỉ số cản tia hồng ngoại lên đến 97%_hàng Top thị trường hiện nay.
   [​IMG]

   Mọi liên hệ khách hàng muốn dán phim cách nhiệt 3m xin vui lòng liên hệ: 0969878787 - Hùng Việt
   Auto365 - nhà phân phối phim cách nhiệt 3M chính hãng, giá rẻ tại Việt Nam.
   Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng xe nhất.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...