1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Fujifilm chính thức giới thiệu X70: máy ảnh dòng X đầu tiên có màn hình cảm ứng

Thảo luận trong 'Máy ảnh Compact' bắt đầu bởi Admin, 18/1/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Sau đợt rò rỉ ảnh vào tuần trước, Fujifilm đã chính thức giới thiệu chiếc X70 đến với người dùng. Máy vẫn mang đúng chất thiết kế sẵn có từ các đàn anh dòng X trước đây với dáng vẻ nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng và đẹp mắt.

   [​IMG]

   "Cốt lõi" bên trong chiếc máy này là cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16,3 MP cùng độ nhạy sáng ISO đạt mức tối đa 51.200. Phía trước máy là ống kính Fujinon 18.5mm F/2.8 (tiêu cự này tương đương với 28mm trên khổ Full-Frame) với lớp phủ đặc biệt và gồm 9 lá khẩu bên trong giúp bokeh trông mượt mà hơn.

   [​IMG]

   Mặt sau máy là màn hình LCD lật 180 độ, rộng 3 inch cùng độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh, nhưng điểm đặc biệt nhất chính là khả năng cảm ứng ngay trên màn hình - tính năng lần đầu xuất hiện trên máy ảnh dòng X.

   [​IMG]


   [​IMG]

   [​IMG]

   Một vài thông số và tính năng khác bao gồm khả năng lấy nét cực nhanh với 0,06 giây, thời gian khởi động chỉ 0,5 giây, độ trễ giữa 2 tấm ảnh chụp là 0,05 giây, 49 điểm lấy nét tự động, 8 nút chức năng, có tính năng giả lập màu phim, màn trập điện tử hoạt động siêu êm, tốc độ màn trập đạt đến 1/32.000 giây, có hệ thống chuyển đổi tiêu cự thành 35 mm và 50 mm, quay phim 1080p ở 60 khung hình / giây.

   Theo GenK
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...