1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Gỡ ứng dụng Facebook gây hại

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 18/3/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Gỡ bỏ một ứng dụng Facebook thực ra rất nhanh chóng, chỉ cần khoảng 2-3 thao tác. Quan trọng là bạn phải thường xuyên theo dõi để nhận diện ứng dụng nào gây hại…

   Một ứng dụng Facebook đã cài đặt có thể thu thập thông tin về bạn bè, người thân của chủ nhân, và sẽ rất nguy hại nếu ứng dụng Facebook đó trở thành nguồn gốc phát tán tin rác, virus. Ứng dụng Facebook có thể tự động cài đặt qua nhiều phương thức khác nhau (ví dụ như khi bạn kích vào đường link lạ) vì thế bạn hãy thường xuyên theo dõi để nhận diện ứng dụng nào gây hại và gỡ bỏ đi.

   Để gỡ ứng dụng Facebook gây hại thì bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

   Bước 1: Ngoài giao diện chính tài khoản Facebook của bạn, hãy đưa chuột đến mục ỨNG DỤNG và vào đường dẫn KHÁC.

   [​IMG]
   Gỡ ứng dụng Facebook gây hại: Ngoài giao diện chính tài khoản Facebook của bạn, hãy đưa chuột đến mục ỨNG DỤNG và vào đường dẫn KHÁC (khoanh đỏ).

   Bước 2: Trong danh sách, hãy bấm biểu tượng bánh răng cưa của ứng dụng nào muốn gỡ rồi chọn Gỡ bỏ ứng dụng. Hoặc bạn có thể xem một danh sách ứng dụng đầy đủ hơn bằng cách bấm vào Thiết lập.

   [​IMG]
   Gỡ ứng dụng Facebook gây hại: Trong danh sách, hãy bấm biểu tượng bánh răng cưa của ứng dụng nào muốn gỡ rồi chọn “Gỡ bỏ ứng dụng” (mũi tên). Hoặc bạn có thể xem một danh sách ứng dụng đầy đủ hơn bằng cách bấm vào “Thiết lập” (khung đỏ).

   Bước 3: Trong danh sách của Thiết lập ứng dụng, bạn có lựa chọn xem và chỉnh sửa mức độ hoạt động công khai của ứng dụng, hoặc xóa ứng dụng. Bạn lưu ý rằng xóa ứng dụng Facebook ở đây sẽ có thêm lựa chọn xóa các bài đăng cũ của ứng dụng.

   [​IMG]
   Gỡ ứng dụng Facebook gây hại: Trong danh sách của “Thiết lập ứng dụng”, bạn có lựa chọn xem và chỉnh sửa mức độ hoạt động công khai của ứng dụng (dấu 1), hoặc xóa ứng dụng (dấu 2).

   [​IMG]
   Gỡ ứng dụng Facebook gây hại: Dấu 1 có thể cho bạn xem những thông tin mà bạn cung cấp cho ứng dụng.

   [​IMG]
   Gỡ ứng dụng Facebook gây hại: Xóa ứng dụng Facebook trong “Thiết lập ứng dụng” sẽ có thêm lựa chọn xóa các bài đăng cũ của ứng dụng.
   TBit (Theo ictnews)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...