1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Hướng dẫn chia nhóm kênh YouTube đã đăng ký

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 23/3/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Nếu bạn “Subscribe” quá nhiều kênh YouTube thì cũng nên chia nhóm ra theo từng chuyên đề để thuận tiện cập nhật video mới được đẩy lên…

   Trên YouTube có cơ chế cho phép bạn đăng ký (subscribe) kênh YouTube mình thích để cập nhật liên tục những video mới nhất của kênh YouTube đó. Nhưng nếu bạn đã đăng ký quá nhiều kênh YouTube thì dòng cập nhật video mới sẽ khá lộn xộn với nhiều chủ đề khác nhau.

   Vì thế bạn nên biết chia nhóm các kênh YouTube đã đăng ký ra thành từng chuyên đề như giải trí, công nghệ, hay show truyền hình… để tiện theo dõi.

   Hướng dẫn chia nhóm kênh YouTube đã đăng ký

   Bước 1: Vào youtube.com và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

   Bước 2: Ngoài giao diện chính, bạn có thể vào mục My Subscriptions để cập nhật video mới nhất từ những kênh đã đăng ký. Nhưng để quản lý hay chia nhóm các kênh YouTube đã đăng ký thì hãy vào Manage subscriptions.

   [​IMG]
   Hướng dẫn chia nhóm kênh YouTube đã đăng ký: Để quản lý hay chia nhóm các kênh YouTube đã đăng ký thì hãy vào “Manage subscriptions” (khoanh đỏ).

   Bước 3: Tạo một bộ sưu tập kênh chuyên đề mới bằng cách bấm Create new collection.

   [​IMG]
   Hướng dẫn chia nhóm kênh YouTube đã đăng ký: Tạo một bộ sưu tập kênh chuyên đề mới bằng cách bấm “Create new collection” (khoanh đỏ).

   Bước 4: Đặt tên cho nhóm kênh mới và bấm nút Add đối với kênh nào muốn thêm vào nhóm. Lưu ý trong mục In this Collection ta có thể bỏ kênh ra khỏi nhóm. Sau khi xong hãy bấm Save.

   [​IMG]
   Hướng dẫn chia nhóm kênh YouTube đã đăng ký: Đặt tên cho nhóm kênh mới (trong ảnh ta đặt là “Giải trí”) và bấm nút Add (khoanh đỏ) đối với kênh nào muốn thêm vào nhóm. Sau khi xong hãy bấm Save.

   Bước 5: Bây giờ bạn đã có thêm mục nhóm kênh mới ngoài giao diện chính để cập nhật những video mới nhất từ nhóm kênh này. Để thêm bớt kênh vào nhóm, hãy bấm đường dẫn Manage collection.

   [​IMG]
   Hướng dẫn chia nhóm kênh YouTube đã đăng ký: Bây giờ bạn đã có thêm mục nhóm kênh mới (mũi tên) ngoài giao diện chính để cập nhật những video mới nhất từ nhóm kênh này. Để thêm bớt kênh vào nhóm, hãy bấm đường dẫn “Manage collection” (khoanh đỏ).


   TBit (Theo ictnews)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...