1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Lộ diện một số hình ảnh đầu tiên về chiếc smartphone của BKAV

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi Admin, 23/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Một số hình ảnh được chụp tại dây chuyền lắp ráp chiếc điện thoại thông minh của BKAV đã xuất hiện, hé lộ cho chúng ta thêm thông tin về sản phẩm này. Các hình ảnh cho thấy các công nhân làm việc rất nghiêm túc với quần áo đồng phục màu xanh, mang bao tay trắng và các chi tiết được lắp ráp cẩn thận. Về chiếc máy thì nó chắc chắn sẽ sử dụng khung nhôm nguyên khối, mỏng, pin dung lượng lớn và lắp ráp tại Việt Nam.

   [​IMG]
   Các công nhân làm việc trong quy trình lắp ráp chiếc smartphone của BKAV, có thể chiếc điện thoại này sẽ có tên là BPhone khi chính thức ra mắt.

   [​IMG]
   Bo mạch chính đang được gắn vào phần khung sườn. Có thể thấy máy có khung bằng nhôm nguyên khối, bo mạch mạ vàng.

   [​IMG]
   Phần bo mạch đã có gắn thêm đoạn cáp màu nâu, có thể đây là connector kết nối đến cổng microUSB và loa ngoài. Phần cạnh của máy khá mỏng và vuông vắn. Tuy nhiên 2 đầu máy vẫn còn bị dán kín nên chúng ta vẫn chưa rõ về thiết kế của nó.

   [​IMG]

   Một công nhân gắn pin vào cho máy. Nhìn viên pin thì thấy kích thước khá lớn, trên thân có các thông tin bằng tiếng Việt, nhưng mình vẫn không thể đọc được là nó có dung lượng bao nhiêu. Tuy nhiên kích thước lớn nên dung lượng có thể sẽ không nhỏ. Ngoài ra thì BKAV cũng từng hứa hẹn về một chiếc điện thoại smartphone có mức dung lượng pin tốt cho nhu cầu xài của người dùng.

   Đây là một chiếc điện thoại thông minh do công ty BKAV Việt Nam đầu tư nghiên cứu và sản xuất ngay trong nước. Khi mình trên tay tại CES 2015 thì thấy chiếc máy này có màn hình 5" FullHD của Sharp, cho khả năng hiển thị tốt. Vi xử lý thì BKAV sử dụng sản phẩm của Qualcomm và họ cũng cho biết khi ra mắt chính thức máy của họ sẽ được trang bị những thế hệ vi xử lý mới và mạnh mẽ nhất. Thông tin đáng lưu ý khác là máy có khung sườn bằng nhôm nguyên khối, nắp lưng kính, chạy Android,... Dự kiến thì BKAV sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại này trong Q1/2015.
   TBiT (theo Tinh tế)​
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...