1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Mời tải về WonderFox DVD Video Converter phiên bản mới nhất cho thành viên TBit

Thảo luận trong 'Phần mềm tiện ích' bắt đầu bởi Admin, 16/1/18.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Theo thông báo từ phía WonderFox, hãng này vừa cập nhật phần mềm quan trọng nhất của mình là DVD Video Converter với nhiều tính năng mới vượt trội so với các phần mềm chuyển đổi định dạng video/audio khác. Mình cũng đã liên hệ và nhờ bộ phận kỹ thuật bên đó tạo License Key khuyến mại dành riêng cho thành viên TBit.

   1.png
   Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của WonderFox DVD Video Converter tại trang Landing Page này:

   [​IMG]
   License key: VC-DVCB-8640500784-0EF0A5A74F-3F005DE35B
   Chú ý là key này chỉ có hiệu lực tới 18/1/2018 thôi nhé.

   Các tính năng chính của WonderFox DVD Video Converter

   WonderFox DVD Video Converter là một trong những phần mềm chuyên nghiệp nhất để chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng phim và âm thanh số. Thêm vào đó, phần mềm này cũng hỗ trợ download video từ các trang như YouTube, Vimeo, Hulu, Facebook,... và trực tiếp chuyển đổi thành các dạnh phim và âm thanh bạn cần.

   WonderFox DVD Video Converter tương thích với hầu hết các phiên bản Windows từ Windows XP tới Windows 10. Phần mềm này cũng được dùng để RIP các đĩa DVD để tạo file MKV, MP4, AVI và nhiệu định dạng khác. Tất nhiên phần mềm này cũng giúp bạn chuyển đổi video để chúng tương thích với các thiết bị số như điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Sony, HUAWEI,... hay các thiết bị nghe nhìn khác.

   Một số định dạng mà phần mềm hỗ trợ: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, MOV, M4V, VOB, ASF, TS, MTS, M2TS,... Một số codec cũng tương thích như H.264, H.265, VP9, DIVX hay XVID.

   Tải về và cài đặt

   Đầu tiên bạn cần phải tới trang Download mà chúng tôi đã giới thiệu và tải phần mềm về, sau đó cài đặt nó với những tuỳ chọn mặc định (cho đơn giản). Sau khi cài, bạn hãy nhập License Key vào và chúng ta đã có phiên bản đầy đủ mọi tính năng của phần mềm thay vì phiên bản miễn phí chỉ cho convert 5 phút video và rip 15 phút cho DVD.
   Chú ý là phiên bản khuyến mại của TBit là mới nhất tính tới thời điểm này nhưng không hỗ trợ update nên bạn nên tắt chức năng đó đi nhằm tránh mất bản quyền. Trong năm TBit thường xuyên nhận được hỗ trợ từ các chương trình khuyến mại nên nếu theo dõi TBit bạn vẫn thường xuyên được dùng phiên bản mới nhất.

   Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video/audio

   Phần mềm cho phép bạn thêm nhiều video bằng cách kéo thả chúng vào vùng làm việc. Sau khi import file, chương trình sẽ cho biết độ dài video, định dạng gốc, kích thước cũng như độ phân giải. Ở phía bên phải chúng ta có thể chọn các định dạng chuyển đổi video/audio khác nhau hoặc chọn thiết bị mà bạn muốn xuất file cho chúng.

   2.png
   Nhấn vào "Settings" ở góc phải dưới, chúng ta có thể thiết lập các tuỳ chọn như độ phân giải, codec, số khung hình trên giây,...Ví dụ như ta dễ dàng thiết lập để chuyển đổi từ video Full HD 1080p sang HD 720p. Thời gian thực hiện chuyển đổi phụ thuộc vào chất lượng xuất, thời lượng và năng lực phần cứng máy tính của bạn.
   Nếu chọn được thiết lập mong muốn, hãy nhấn "Run" để chuyển đổi.

   Dễ dàng tải video
   Tải video dễ dàng hơn bao giờ hết với WonderFox DVD Video Converter. Bạn hãy chuyển qua tab "Download Video" và copy link URL của các video yêu thích và dán chúng vào mục "Add URL". Sau đó, bạn hãy chọn thư mục tải video về và nhấn "Analyze" rồi nhấn "Download" để bắt đầu tải về. Đây là cách đơn giản nhất để bạn tải về video từ các trang trực tuyến như YouTube, Vimeo, Facebook,...

   3.png
   Phần mềm này cũng cho phép bạn biên tập video như cắt xén, xoay hình, hiệu ứng hình ảnh,... và xuất chúng nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể tự mình khám phá những tính năng mới và chia sẻ cho bạn bè nhé.

   Xem giới thiệu chi tiết phần mềm này tại đây: http://www.videoconverterfactory.com/dvd-video-converter/

    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...