1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Những ứng dụng hữu ích cho Android mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Phần mềm Android' bắt đầu bởi Admin, 24/5/15.

0/5, 0 phiếu

  1. Admin Founder

   Như các bạn đã biết thì hệ điều hành điện thoại phổ biến nhất đó chính là Android. Điểm mạnh của Android đó chính là nó là một hệ điều hành mở chính vì vậy mà những nhà phát triển có thể tự do và thoải mái sáng tạo những ứng dụng tuyệt vời, hữu ích dành cho người dùng.

   Và đó cũng là nguyên nhân tại sao dẫn đến những ứng dụng chỉ xuất hiện trên Android mà không có mặt trên nền iOS bởi Apple không cho các nhà phát triển can thiệp sâu bên trong nền tảng iOS của mình.

   Vậy đâu là ứng dụng tốt nhất dành cho Android mà bạn cần biết thì mời các bạn cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé.

   ung_dung_hay.jpg
   1. AirDroid

   ung_dung_hay_android_1.jpg

   AirDroid là ứng dụng khá tuyệt vời cho phép bạn sử dụng máy tính để điều khiển và truy cập thiết bị Anroid của mình thông qua mạng không dây Wifi. Bạn có thể dễ dàng xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, xem danh bạ từ máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thư mục, tập tin, sao chép hình ảnh, nhạc, video từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

   Bạn có thể tải ứng dụng AirDroid tại đây.
   2. Sky Map

   ung_dung_hay_android_2.jpg
   Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những bạn thích khám phá thiên văn học. Nó được phát triển bởi ông lớn Google. Sky Map khác với những bản đồ thông thường đó chính là nó là một bản đồ thiên văn thực thụ. Một tính năng khá thú vị đó chính là bạn có thể đưa điện thoại lên bầu trời và nó có thể xác định chòm sao cho bạn.

   Tải và cài đặt Sky Map tại đây.
   3. Cover Lock Screen

   ung_dung_hay_android_3.jpg

   Cover Lock Screen có thể giúp bạn thay đổi màn hình khóa trên điện thoại. Điểm đặc biệt của ứng dụng đó chính là có thể giúp bạn đưa những biểu tượng (icon) hay dùng ra màn hình khóa để có thể dễ dàng truy cập hơn mà không tốn nhiều thao tác. Và còn một sự tuyệt vời được ứng dụng này hổ trợ đó là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các ứng dụng theo các thời điểm khác nhau.

   VD: Nếu đang ở nhà thì mà hình khóa sẽ hiện các ứng dùng phù hợp như Youtube, Facebook, Game…. còn nếu ở văn phòng thì nó sẽ hiển thị Gmail, Dropbox, Evernote, MoneyLover,...

   Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép thay đổi các icon ứng dụng tùy theo từng thời điểm và nơi người dùng đang ở. Chẳng hạn, nếu đang ở công ty thì Cover sẽ chuyển các icon ứng dụng chuyên phục vụ công việc như Gmail, Dropbox, Google Drive, Evernote... ra màn hình khóa; ngược lại nếu đang ở nhà thì các ứng dụng chuyên về giải trí sẽ được chuyển ra như Youtube, Facebook, Instagram...

   Bạn có thể tải Cover Lock Screen tại đây.
   4. HoverChat

   ung_dung_hay_android_4.png
   HoverChat là ứng dụng cho phép bạn vừa nhắn tin và vừa có thể xem Youtube, lượt website mà không cần phải chuyển đổi qua lại từng ứng dụng. Chẳng hạn, khi đang lượt web bằng Chrorme thì tin nhắn xuất hiện, bạn chỉ cần chọn vào thông báo mà HoverChat xuất hiện và trả lời tin nhắn ngay tại đó mà không cần phải chuyển qua ứng dụng tin nhắn. Thật tuyệt vời đúng không nào!

   Ứng dụng này còn cung cấp khá nhiều theme khác nhau với giao diện rất đẹp, do đó bạn hoàn toàn có thể thay thế hẳn cho ứng dụng mặc định của Android, biến giao diện tin nhắn của mình trở nên độc đáo và riêng hơn.

   Bạn có thể tại HoverChat tại đây.
   5. Google Keep

   ung_dung_hay_android_5.png
   Google Keep cho phép bạn tạo và lưu trữ các ghi chú âm thanh, giọng nói, văn bản hoặc hình ảnh một cách đơn giản và hiệu quả. Và nó có thể dễ dàng động bộ hóa dữ liệu với các ứng dụng khác như Gmail, Facebook hoặc ứng dụng chạy trên nền Web.

   Bạn có thể tại Google Keep tại đây.
    
   Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ trang này

Đang tải...