1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trao đổi Quy trình dịch vụ chuyển nhà uy tín trọn gói tphcm【2021】

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy' bắt đầu bởi Dịch Vụ Chuyển Nhà, 13/5/21.

0/5, 0 phiếu

  1. Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin của quý khách hàng cần vận chuyển.

   • Khi quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà thì khi tại Tp.HCM bạn hãy xin liên hệ theo số điện thoại: 0979.847.807

   • Viet Moving sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách hàng về dịch vụ phù hợp quý khách hàng nhất. Nhân viên chúng tôi sẽ lấy thông tin cần thiết (địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại khách hàng, tên khách hàng) để tiện liên hệ.
   Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.
   • Nhân viên khảo sát Viet Moving đến và thống kê tài sản cần vận chuyển cũng như tư vấn về những lưu ý cần thiết trong quá trình vận chuyển nhà.

   • Cán bộ khảo sát chúng tôi sẽ thống kê chi tiết tài sản cần vận chuyển tháo lắp và lên kế hoạch vận chuyển chi tiết nhất để tránh không để thiếu trang thiết bị, vật tư bao bọc đóng gói( băng keo,hộp carton, màng PE,…).
   [​IMG]
   Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.
   • Hầu hết các công ty chuyển nhà uy tín đều sẽ ký hợp đồng để đảm bảo về mặt pháp lý cao nhất đối với quý khách và chúng tôi nếu trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng vận chuyển nhà ngay sau khi đã thống nhất với nhau về giá vận chuyển cũng như ngày giờ vận chuyển.
   Bước 4: Thực hiện dịch vụ vận chuyển theo nội dung hợp đồng.
   • Tất cả các bước trong quá trình vận chuyển sẽ được nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp dưới sự giám sát của đội trưởng vận chuyển

   • Từ khâu tháo bao bọc, đóng gói đến chuyển tài sản trong quá trình vận chuyển nhà đều được nhân viên thực hiện đúng cách tỉ mỉ. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của bạn lên hàng đầu
   Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
   • Sau khi hoàn tất việc vận chuyển nhà đến nơi ở mới và lắp đặt, hai bên cùng nhau nghiệm thu toàn bộ tài sản trang thiết bị. Thanh lý hợp đồng và thanh toán toán hợp đồng vận chuyển.

   • Mọi thắc mắc khiếu lại của quý khách sẽ được nhân viên chăm sóc của chúng tôi ghi nhận và chuyển bộ phận chuyên trách hỗ trợ, bảo hành cho quý khách hàng luôn.
   Tham khảo thêm:

   https://dichvuchuyennhatrongoi.org/chuyen-nha-tron-goi-chuyen-nghiep/

   https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-chuyen-nha/

   Thông tin liên hệ

    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...