1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

So sánh So sánh công nghệ HD CCTV TVI của AVTECH với hệ thống Analog hiện nay

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi mimbzai, 26/4/15.

0/5, 0 phiếu

  1. mimbzai TBit-Member

   HD-TVI viết tắt của High Definition Transport Video Interface. HDTVI truyền tải hình ảnh, dữ liệu dựa trên cáp đồng trục truyền thống, nó không chỉ có độ phân giải IP 1080p ( 2megapixel), có thể truyền tải âm thanh, hình ảnh, tín hiệu dữ liệu trên với khoảng cách lên đến 500 m và nếu sử dụng thêm phụ kiện thì lên đến 100km

   · Những điểm nổi bật của dòng sản phẩm AVTECH công nghệ HD CCTV TVI

   - Được nâng cấp hệ thống analog lên Full HD hoàn hảo với chi phí thấp.

   - Ghi hình full HD tương đương với độ phân giải 2 Megapixel của dòng sản phẩm IP.

   - Khoảng cách truyền dữ liệu xa hơn, không có độ trễ khi truyền video

   - Khả năng chống nhiễu tốt và giao diện hiển thị không bị vỡ. Loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục.

   - Truyền hỗn hợp hình ảnh, âm thanh thông qua cáp đồng trục, giúp người sử dụng hệ thống đơn giản hóa việc cài đặt.

   · So sánh công nghệ HD CCTV TVI AVTECH và hệ thống analog hiện nay:

   Công nghệ HD CCTV TVI được nâng cấp từ hệ thống analog, do đó, công nghệ TVI sẽ có đầy đủ các tính năng của Analog hiện tại, nhưng bên cạnh đó tích hợp thêm rất nhiều tính năng ưu việt.

   Thứ nhất:: Công nghệ HD CCTV TVI được thiết kế đặc biệt cho tín hiệu đường truyền analog HD đáp ứng tối đa độ phân giải 1080P, đương nhiên sẽ tốt hơn so với độ phân giải hiện tại 960H (960×576) của các hệ thống analog hiện nay (độ phân giải 960H trên thị trường hiện nay cũng rất ít các đầu ghi hình thật sự có được. Công nghệ HD CCTV TVI AVTECH có thể loại bỏ trở ngại tín hiệu bị nhiễu tạp âm khi truyền dẫn tốt hơn mà ở hệ thống analog cũ không giải quyết được. Với sự thành công của công nghệ HD CCTV TVI AVTECH mới được thay thế, và công nghệ này đảm bảo tỷ lệ phân chia cao trong việc điều chỉnh độ sáng, màu sắc, tối đa hóa độ phân giải và hiệu ứng hình ảnh, cho ra hình ảnh giám sát sắc nét, chân thực.

   Thứ hai: Các sản phẩm ứng dụng công nghệ Analog hiện nay thi công và cài đặt rất phức tạp, chẳng hạn như phải lắp thêm cáp âm thanh, cáp điều khiển, các thiết bị bên ngoài hoặc trực tiếp trên sản phẩm để thực hiện kiểm soát âm thanh, điều khiển và ngược lại. Nhưng với dòng công nghệ mới HD CCTV TVI có thể giải quyết vấn đề bằng cách làm đơn giản hóa các vấn đề về tín hiệu hình ảnh/âm thanh.

   Thứ ba: Với dòng camera Analog truyền thống người dùng thường gặp khó khăn khi điều chỉnh các thông số của camera nhưng ở dòng công nghệ mới TVI, điều chỉnh màu sắc thông số camera trực tiếp thông qua tính năng DCCS tích hợp trên đầu ghi hình.

   Thứ tư: Đầu ghi HD-TVI có thể kết nối và ghi lại hình ảnh từ bất cứ camera analog nào, trên bất cứ kênh và loại cấu hình nào. Có thể nói, đầu ghi HD-TVI là một nguồn mở, không hề bị giới hạn về kênh hay công nghệ khi tương thích với các camera analog. Còn đầu ghi hình Analog thì bị hạn chế.

   Thứ năm: Chi phí, các dòng sản phẩm công nghệ HD CCTV TVI AVTECH có một lợi thế là có thể dễ dàng tương thích với hệ thống HD CCTV TVI và cả hệ thống CCTV cũ, sẽ không mất thêm chi phí khác khi nâng cấp, hệ thống HD CCTV TVI vẫn có thể hoạt động ổn định trên nền tảng của hệ thống dây cáp tín hiệu cũ, không mất thêm nhân công lắp đặt và chi phí liên quan đến phụ kiện màvẫn đảm bảo đến cấu trúc của hệ thống cũ, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi nâng cấp hệ thống.
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...