1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Trải nghiệm thực tế FPT Play Box: giao diện trực quan, hoạt động mượt

Thảo luận trong 'Sản phẩm khác' bắt đầu bởi BinhDa, 17/11/17.

0/5, 0 phiếu

  1. BinhDa TBit-Member

   Sau hơn 1 năm trải nghiệm, mình cũng quyết định đánh giá, trải nghiệm thực tế FPT Play Box thêm một lần nữa theo dạng video nhằm cho nội dung sinh động, trực quan hơn thay vì mãi lựa chọn phương thức trình bày chỉ mỗi chữ và hình ảnh minh họa. Khi thực hiện bài viết (video) về FPT Play Box, mình mặc định chọn tài khoản miễn phí (cơ bản) nhằm mong muốn trình bày, đưa ra nhận định chính xác nhất theo dạng “mua về rồi dùng luôn”. Điều này có nghĩa, nếu có mua FPT Play Box về nhà, quý độc giả cùng anh chị em ở diễn đàn đã có thể sử dụng ngay, chẳng cần phải bận tâm gì nhiều. Bởi lẽ, FPT Play Box đã cài sẵn các tính năng, ứng dụng, tiện ích quan trọng, đồng thời tất cả luôn trong trạng thái sẵn sàng.

   [​IMG]

   So với FPT Play Box, phần lớn thiết bị Android TV Box dưới 1 triệu đồng thường chỉ có ưu điểm theo dạng dễ cài đặt thêm ứng dụng, mức giá rẻ hơn chút. Ngược lại, FPT Play Box lại hoạt động mượt mà, ổn định hơn, đặc biệt phù hợp với gia đình đông người sử dụng, nhất là các bậc phụ huynh lớn tuổi không rành về công nghệ. Từ đó đến nay, mình cũng đã từng mua nhiều dòng Android TV Box khác nhau nên cũng tự tin nhận định, đưa ra quan điểm và so sánh tổng quan với FPT Play Box. Thay vì giải thích dài dòng, diễn đàn xin mời quý độc giả cùng anh chị em xem qua đoạn video clip ngắn được đánh giá theo quan điểm của người dùng phổ thông.

   Trải nghiệm thực tế FPT Play Box: giao diện trực quan, hoạt động mượt

   Theo lộ trình ban đầu, mình đã phải đăng bài Trải nghiệm thực tế FPT Play Box lên diễn đàn cách đây cũng khoảng 2 – 3 tháng trước. Sau khi đăng tải clip lên YouTube, phía bên Google đã có chút “hiểu lầm” về video Trải nghiệm thực tế FPT Play Box liên quan đến vấn đề bản quyền, thực thi lệnh “block”. Chính vì vậy, mình cũng dự định xóa clip, làm lại cái khác để thay thế video này trong thời gian tới. Khá đáng tiếc khi trong thời gian gần đây, mình dành nhiều thời gian viết tin tức, đưa tin sự kiện, viết bài đánh giá thiết bị di động nên lộ trình làm clip khác cứ kéo dài ngày này qua tháng nọ. Kết quả, mình cứ đăng clip cũ này lên luôn nhằm chia sẻ những trải nghiệm thực tế về FPT Play Box theo quan điểm của người dùng phổ thông, mong quý độc giả và anh chị em thông cảm nhé.

   Bài viết, hình ảnh, video clip: BinhDa (Tuấn Hà)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...