1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Vô hiệu hóa âm thanh khó chịu trên ứng dụng Facebook iOS và Android

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 16/2/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Ứng dụng Facebook trên iOS và Android vừa được bổ sung thêm âm thanh mới, phát ra khi người dùng bình luận hoặc làm mới News Feed. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích những âm thanh này.

   Mạng xã hội Facebook mới đây vừa cập nhật cho ứng dụng iOS và Android nhằm bổ sung thêm một số âm thanh mới. Những âm thanh này phát ra khi người dùng bình luận hoặc làm mới (refresh) News Feed của họ. Tuy nhiên, dường như đây là sự bổ sung không cần thiết và thậm chí khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Rất may là Facebook vẫn cho phép người dùng tắt các âm thanh này. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn vô hiệu hóa những tiếng động khó chịu phát ra khi làm mới News Feed hay để lại bình luận trên ứng dụng Facebook.

   Với iOS

   [​IMG]

   Trên thiết bị iOS, bạn chọn vào nút More, cuộn tới cuối cùng của danh sách các lựa chọn (options) và chọn tiếp Settings. Tiếp theo, bạn chọn Sounds từ danh sách, kéo thanh trượt In-App Sounds đến vị trí Off.

   Với Android

   [​IMG]

   Trên thiết bị Android, bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở phần gần trên cùng của ứng dụng, cuộn xuống dưới và chọn vào dòng App Settings. Bạn tìm đến dòng Sounds và tắt đi. Như vậy là những âm thanh khó chịu phát ra trước đây đã hoàn toàn biến mất.


   TBiT (Theo Cnet)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...