1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook

Thảo luận trong 'Mạng máy tính & Internet' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 21/3/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Bạn đã biết cách xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook chưa? Đơn giản chỉ cần vào lịch sự kiện Facebook của bạn nhưng không phải ai cũng biết…

   Nếu một người không chia sẻ sinh nhật của mình thì bạn cũng không thể biết được. Tuy nhiên thường thì phần lớn trong danh sách bạn bè Facebook của bạn đều sẽ công khai ngày sinh thật, và bạn sẽ có một lịch sinh nhật cả năm tương đối đầy đủ và “giá trị”. Để xem lịch sinh nhật cả năm của bạn bè, hãy sử dụng lịch sự kiện của Facebook.

   Xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook

   Bước 1: Ngoài giao diện chính tài khoản Facebook của bạn, hãy vào mục Sự kiện.

   [​IMG]
   Xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook: Ngoài giao diện chính tài khoản Facebook của bạn, hãy vào mục “Sự kiện” (mũi tên).

   Bước 2: Vào mục Lịch.

   [​IMG]
   Xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook: Vào mục Lịch.

   Bước 3: Ở đây Facebook đã xếp lịch sinh nhật cả năm của bạn bè theo từng ngày tháng rất rõ ràng. Bạn chỉ cần kích vào một ô ngày tháng có ảnh để kiểm tra chi tiết…

   [​IMG]
   Xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook: Ở đây Facebook đã xếp lịch sinh nhật cả năm của bạn bè theo từng ngày tháng rất rõ ràng. Bạn chỉ cần kích vào một ô ngày tháng có ảnh để kiểm tra chi tiết.

   [​IMG]
   Xem lịch sinh nhật bạn bè trên Facebook: Trong ảnh ta xac nhận được có một sinh nhật vào ngày 12/3. Bấm nút “Tạo Sự kiện” (khoanh đỏ) nếu bạn muốn tạo thêm sự kiện cho ngày này.

   TBit (Theo ictnews)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...