1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Xuất hiện mẫu máy ảnh mirrorless khủng “Made in Việt Nam”

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi xuantruongit1410, 16/1/15.

0/5, 0 phiếu

  1. xuantruongit1410 TBit-Member

   Với công nghệ chống rung 5 trục cùng công nghệ dịch chuyển cảm biến, đây sẽ là một trong những mẫu máy ảnh mirrorless ấn tượng nhất khi được giới thiệu ra thị trường.

   Theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, E-M5 Mark II mẫu máy ảnh mirrorless khủng đến từ thương hiệu Olympus sẽ chính thức được sản xuất tại các nhà máy ở Việt Nam.

   [​IMG]

   Điều này đã được xác nhận trong biên bản đăng ký sản phẩm tham dự triển lãm CP+ 2015 của nhãn hàng Olympus. Theo đó, xuất xứ của những chiếc Olympus E-M5 Mark II được trưng bày trong kỳ triển lãm tới đây sẽ đến từ các nhà máy của hãng này tại Việt Nam.

   [​IMG]

   Biên bản đăng ký sản phẩm tham dự triển lãm CP+ 2015 của nhãn hàng Olympus.

   E-M5 Mark II là phiên bản kế nhiệm của dòng máy E-M5, một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu máy ảnh Olympus. Mẫu máy này đượcđánh giá cao bởi sự xuất hiện của công nghệ chống rung 5 trục cùng công nghệ dịch chuyển cảm biến giúp tăng độ phân giải lên nhiều lần so với trước. Bên cạnh đó mẫu máy này còn được trang bị khả năng quay phim 4K và kháng chịu với các tác động từ môi trường.

   Như vậy, sau những chiếc điện thoại đến từ Samsung, các sản phẩm công nghệ được làm ra tại Việt Nam và gắn mác “Made in Việt Nam” đã trở nên đa dạng và phong phú hơn nhiều so với trước.   TBiT (Theo techz)
    
   Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang tải...