1. Hãy dành vài giây Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng TBit hiệu quả nhất.
  Ẩn thông báo
 2. Bạn hãy like trang Facebook của TBit để nhận được tin tức công nghệ nhanh nhất từ chúng tôi.
  Ẩn thông báo

Miễn phí TaiG - Bộ công cụ Jailbreak iOS 8.1.3-8.4 2.4.3

TaiG, Jailbreak

 1. Admin
  Những tưởng cộng đồng bẻ khóa (jailbreak) đã bó tay trước hệ điều hành iOS, thế nhưng mới đây đội TaiG đến từ Trung Quốc vừa bất ngờ công bố đã có thể jailbreak iOS 8.3 của "Táo khuyết".

  Cập nhật: Có thể jailbreak iOS 8.4 bằng TaiG mới nhất (luôn được cập nhật tại đây).

  Trước đây, công cụ của TaiG chỉ bẻ khóa được cho các máy chạy iOS 8.1.1 và iOS 8.2.

  37c3ccb341900bfb51c61111f34ae2ab.jpg

  Lưu ý rằng hiện tại bản bẻ khóa mới chỉ dùng được trên máy tính chạy Windows, chưa có bản cho Mac. Tuy nhiên, TaiG khuyến cáo rằng một số tinh chỉnh jailbreak hiện chưa tương thích với iOS 8.3 bởi Jay Freeman (nhà phát triển kho ứng dụng Cydia) chưa cập nhật Cydia Substrate/Mobile Substrate để tương thích với bản bẻ khóa của họ.

  TaiG cũng cung cấp chi tiết cách bẻ khóa iOS cho người dùng, và bạn có thể xem tại đây. Nhìn chung, việc jailbreak là khá dễ dàng, chỉ cần bạn làm theo đúng từng bước đã được hướng dẫn, đồng thời nhớ backup dữ liệu qua iTunes hoặc iCloud để đề phòng.

  Jailbreak là thuật ngữ để chỉ việc can thiệp vào iOS (vốn bị Apple kiểm soát gắt gao) nhằm giúp người dùng iPhone, iPad và iPod cài các ứng dụng của bên thứ ba mà Apple chưa cấp phép để phát hành trên App Store. Ngoài ra, người dùng còn có thể thực hiện nhiều tùy biến khác nữa mà nếu không bẻ khóa, họ sẽ không thể làm được.
Đang tải...